Xã Giao Hương tổ chức gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Sáng ngày 15/02/2024 (mùng 6 tết giáp Thìn) Đảng ủy - HĐND - UBND xã Giao Hương tổ chức gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024. Về dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Chẩn – HUV, Bí thư BCH đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Trần Xuân Rinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Vũ Ngọc Long - PBT, Chủ tịch UBND xã, lãnh đạo HĐND - UBND xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức UBND xã, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng các trường, trưởng trạm y tế, HTX NN, xóm trưởng các xóm trong xã

Đồng chí Vũ Ngọc Long Chủ tịch UBND xã T/M cho lãnh đạo địa phương Đánh giá tình hình Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024: Tết nguyên đán 2024 trên địa bàn xã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã được duy trì, bảo đảm tốt. Không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ, các vụ việc phức tạp về an ninh, phạm pháp hình sự. Công tác chỉ đạo sản xuất vụ Xuân năm 2024 kịp thời đúng thời vụ, công tác tuyển chọn, gọi thanh niên nhập ngũ năm 2024 luôn được quan tâm. Với mong muốn mọi người, mọi nhà đều được đón Tết đủ đầy, ấm áp, các cấp, các ngành đã quan tâm, chăm lo Tết cho nhân dân, đặc biệt là đối với những người nghèo gia đình chính sách và các đối tượng khác, đảm bảo an sinh xã hội. Đáng chú ý, Đảng uỷ - UBND - Hội Chữ thập đỏ xã đã triển khai phong trào “Tết Nhân Ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024, vận động và trao tặng được xấp xỉ  110 suất quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già, neo đơn, không nơi nương tựa... với tổng số tiền trị giá trên 41 triệu đồng.

Thị trường cung ứng hàng hóa đảm bảo ổn định, trên địa bàn xã không có hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sức mua của người dân tuy có trầm lắng hơn so với năm 2023 nhưng vẫn tăng lên đáng kể. Để người dân đón Tết vui tươi, an toàn, UBND xã đã tuyên truyền, treo cờ Tổ quốc, trang trí trên các trục đường chính của xã để tạo không khí tết