Hội nghị tư vấn tuyển lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.
Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam (VINAGIMEX) phối hợp với Phòng LĐ & TBXH, UBND xã Giao Hương, Giao Thanh và xã Giao Lạc tổ chức hội nghị tư vấn tuyển lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.

Tại hội nghị các đại biểu đã được ông Nguyễn Minh Chiều - Phó giám đốc Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam (VINAGIMEX) trực tiếp truyền đạt về thông tin liên quan đến vấn đề xuất khẩu lao động tại các thị trường: Nhật bản, Hàn Quốc, Đài Loan và các nước Đông Âu. Cùng các chế độ, chính sách hỗ trợ của Công ty dành cho người dân đi xuất khẩu lao động. Các ý kiến tham luận tại Hội nghị tập trung vào những khó khăn trong công tác xuất khẩu lao động; thị trường lao động; việc làm thủ tục cho người đi xuất khẩu lao động; cho người lao động vay vốn…

Tại hội nghị, đại diện Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam (VINAGIMEX) đã trả lời những thắc mắc của người dân về các thông tin xuất khẩu lao động cũng như các chế độ chính sách cho người đi xuất khẩu lao động. Người dân ba xã Giao Hương, Giao Thanh và xã Giao Lạc cần tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến thị trường xuất khẩu lao động và các chế độ hỗ trợ của Công ty liên hệ tại văn phòng đại diện Trung tâm đào tạo và nhân lực quốc tế, địa chỉ: Khu 5A - Thị trấn Ngô Đồng - Giao Thủy - Nam Định thay vì phải đi xa như trước đây./.

Hoàng Mai
                           Đài phát thanh Giao Thủy